3 trung tâm dạy thiết kế thời trang hàng đầu của Dubai

Ngành công nghiệp thời trang  có thể là một hạt cứng để crack – đó là nơi thường những người bạn biết cũng quan trọng như những gì bạn biết.

Tuy nhiên, có nhiều cách để không tham gia vào một bằng đại học kéo dài ba năm.

Nhờ vào phạm vi các khóa học chuyên sâu, bạn có thể trau dồi kỹ năng thiết kế của mình đồng thời thực hiện các liên hệ chính và nâng cao sự nhạy bén trong kinh doanh với các mô-đun về các chủ đề như phát triển sản phẩm và giao dịch với người mua.

Dưới đây là ba khóa học ở Dubai có thể giúp bạn có được bước chân của bạn trên bậc thang thời trang …

1. Trường Cao đẳng thời trang London (LCF)

Đây là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất thế giới của Vương quốc Anh, nhưng bạn không cần phải đi đến thủ đô của Anh để nghiên cứu tại đó. LCF, trong đó có Jimmy Choo và  Patrick Cox  trong số những cựu sinh viên của trường, tổ chức các khoá học ngắn ba lần một năm ở Dubai.

Kế tiếp bắt đầu vào tháng Mười, và thậm chí bạn có được cùng một người dạy kèm như bạn sẽ ở London. Chương trình năm nay bao gồm các mô-đun về thiết kế thời trang và túi xách nữ mua bán hàng, lập kế hoạch kinh doanh, phát triển sản phẩm và các nguyên tắc của kiểu dáng – bạn chỉ cần thêm những thứ bạn muốn học vào giỏ hàng trực tuyến của bạn (bắt đầu từ khoảng Dhs2,350) và kiểm tra ngoài.

2. Deborah Henning

Ai có thể dạy cho bạn những chiếc dây thừng khi trở thành một nhà thiết kế tốt hơn, tốt, một nhà thiết kế bonafide? Doanh nhân có giáo dục ở London và nhà kinh doanh Deborah Henning ở Dubai đang tổ chức một hội thảo kéo dài hai ngày vào tháng tới để giúp các nhà thiết kế tham vọng thiết kế địa phương bước chân vào cửa.

Henning, người đã từng làm việc tại Alexander McQueen và Sass & Bide trước khi thành lập nhãn hiệu của riêng mình, sẽ trình bày hướng dẫn từng bước để bắt đầu thương hiệu của riêng bạn và cung cấp những ý tưởng một với những người tham gia. Sẽ có khách mời từ PR và các ngành công nghiệp truyền thông xã hội, và các chủ đề được đề cập trong hai ngày sẽ bao gồm thiết kế bộ sưu tập, tiếp thị, sản xuất, tài chính, quy trình pháp lý và lựa chọn nhà cung cấp. Địa điểm bị hạn chế, và chi phí Dhs3,995 mỗi người.

3. ESMOD

Trong khi bạn có thể có được bằng đại học tại tổ chức Dubai, những người ngắn hạn trên thời gian có thể ghi danh vào các khóa học ngắn hạn nhắm mục tiêu đến khu vực quan tâm của họ.

Bạn muốn thiết kế của bạn abayas của riêng? Có một chương trình ba tháng cho điều đó (Dhs15.000). Bạn muốn mua hàng? Tìm hiểu những gì bạn cần biết trong bốn tuần cho Dhs 20,000,000. Hay bạn muốn trở thành một họa sĩ vẽ tranh thời? Bạn có thể trong sáu tháng (Dhs26.000). Các khóa học có chiều dài khác nhau từ vài ngày đến tối đa một năm, trong khi một số chỉ dành cho sinh viên sau tốt nghiệp, một số khác dành cho người mới bắt đầu.