Kiểm tra ngày, phí và địa điểm thi IELTS tại Hà Nội

Hội đồng Anh cung cấp các bài kiểm tra IELTS ở một số địa điểm luyện thi ielts cấp tốc hcm trên khắp Singapore 3-4 lần một tháng. Tất cả các đăng ký được xử lý bởi Hội đồng Anh tại trung tâm đường Napier.

Vì địa điểm được chỉ định trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ít nhất 5 tuần trước ngày thi.

Bạn sẽ nhận được email xác nhận năm ngày trước ngày kiểm tra xác nhận địa điểm cho bài kiểm tra và thời gian biểu của bạn.

Ngày thi vào năm 2018

Các bảng dưới đây cho thấy ngày thi sắp tới tại Singapore. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ít nhất 5 tuần trước ngày thi để đảm bảo ngày bạn muốn.

Ngày thi có sẵn trong tháng 7 – tháng 9 năm 2018

Ngày kiểm tra có sẵn trong tháng 10 – tháng 12 năm 2018

Nếu bạn nộp đơn xin thị thực để chuyển đến hoặc ở lại Anh, có một bài kiểm tra IELTS cho bạn. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong phần IELTS của chúng tôi  cho phần Thị thực và Nhập cư tại Vương quốc Anh  .

Bài kiểm tra viết và nói

Các bài kiểm tra Nghe, Đọc và Viết được tổ chức vào các buổi sáng thứ Bảy hoặc thứ Năm từ 0900 đến 1230. Các thí sinh đến sau 0850 sẽ không được nhận vào phòng thi và sẽ không đủ điều kiện nhận tiền hoàn lại hoặc chuyển trường.

Các bài kiểm tra Nói được thực hiện riêng biệt từ các thành phần được viết và được tổ chức chủ yếu vào các buổi chiều thứ Bảy hoặc tuần sau. Các bài kiểm tra nói được tổ chức tại các địa điểm sau:

Sự lựa chọn của bạn ngày cho bài kiểm tra Nói tùy thuộc vào sự sẵn có tại thời điểm nộp đơn.

Đối với tất cả các ứng dụng và yêu cầu thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm British Council Napier Road.

Thông tin kỳ thi sẽ được xác nhận trong thời gian biểu mà bạn sẽ nhận được qua email khoảng năm ngày trước ngày thi .

Phí

Lệ phí thi IELTS hiện tại là S $ 365 (bao gồm GST).

Xin lưu ý rằng có hiệu lực từ ngày 18 tháng 6 năm 2018, phí kiểm tra IELTS UKVI sửa đổi S $ 370 (bao gồm GST) và phí kiểm tra Kỹ năng sống của S $ 275 (bao gồm GST) sẽ áp dụng cho tất cả các ngày thi trong tháng 7 năm 2018 trở lên.

Địa điểm

Chúng tôi cung cấp sự linh hoạt trong việc lựa chọn địa điểm thi của bạn khi bạn đăng ký thi IELTS với chúng tôi. Hãy lựa chọn từ một loạt các địa điểm thử nghiệm thuận tiện trên khắp hòn đảo để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhấp vào đây để tìm địa điểm thử nghiệm gần bạn.

Một dịch vụ khách hàng chuyên dụng

Chúng tôi có một đội ngũ Dịch vụ khách hàng dành riêng cho kỳ thi đang hoạt động tại trung tâm Napier Road của chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn. Đối với các yêu cầu liên quan đến kỳ thi, tuyển sinh và đăng ký chứng chỉ kỳ thi, giờ làm việc của chúng tôi như sau:

ngày Thời gian hoạt động Giờ cao điểm dịch vụ
Thứ hai thứ Sáu 10,00 – 18,30 12,00 – 14,00 (Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Sáu)
ngày thứ bảy 08:30 – 16:00 11,00 – 15,00
Chủ Nhật và ngày lễ

Ngày 30 tháng 7 năm 2018, thứ Hai

                             Đã đóng

Đã đóng

Truy cập dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại British Council Napier Road sẽ đóng cửa vào thứ Hai, ngày 30 tháng 7 năm 2018. Đối với các truy vấn, đăng ký và các khoản thanh toán khác không theo toa, giờ hoạt động bình thường của chúng tôi sẽ tiếp tục vào Thứ Ba, ngày 31 tháng 7 năm 2018.

Khách hàng có thể trải qua thời gian chờ đợi lâu hơn trong giờ cao điểm của dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ  sgexamteam@britishcouncil.org.sg  cho tất cả các yêu cầu liên quan đến kỳ thi của bạn.

 

Chợ tân bình có bán lẻ và sỉ không

Vô tình tìm địa chỉ mua hàng giá rẻ thì phát hiện những chỗ này. Giá siêu rẻ, phải nói là rẻ bất ngờ luôn mấy chị ơi, tầm 35k-70k là cùng. Em chẳng có hứng thú kinh doanh nữa nên thôi share lại cho các chị, ai mà lấy hàng này về kinh doanh chắc lời lắm nè.

Đồ 35-50k nhưng vẫn chất lượng lắm nha đừng coi thường. Mặc cũng thoải mái chỉ có điều vải do không chất lượng cao nên mình mặc vài lần có thể đổ lông hay bạc màu. Nhưng ngịa ngần gì, những kiểu quần áo này mình mua chủ yếu để đổi không khí cho có với người ta chứ hiển nhiên là đâu phải mặc thường xuyên, mặc đi đám tiệc gì đâu mà lo lắng nhỉ. 

1. Chợ Tân Bình
Chợ sỉTân Bình từ lâu đã nổi tiếng là nơi bán sỉ quần áo với giá rẻ nhất trên địa bàn thành phố. Mỗi ngày hàng trăm hàng ngànngười ghé đây lấy hàng để đi buôn mà, thậm chí dân tỉnh còn phải lên tận đây chọn hàng gom về bỏ mối. Mặt hàng chính ở chợ này là quần áo may sẵn.Giá hàng hóa đều được niêm yết trước, đa số bán sỉ theo lô từ 10 đến 12 cái với màu sắc và size khác nhau. Nếu gom càng nhiều thì sẽ được tính giá sỉ rất rẻ.

Bật mí cho các bạn nhé, chợ Tân Bình là nơi mà các shop tìm đến để chọn mẫu đem về bán, nên không lạ nếu bạn thấy những mẫu của em đụng hàng, quan trọng là bạn ráng tìm sạp nào giá thiệt rẻ, bán giá rẻ hơn sẽ cạnh tranh tốt hơn so với những chỗ khác.

Địa chỉ: Số 172- 174M, đường Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM

2. Chợ An Đông
Chợ An Đông là một trong những chợ trung tâm của thành phố và là nơi bán sỉ quần áo lớn nhất TP.HCM sau chợ Tân Bình thôi.Nơi đây kinh doanh các mặt hàng phổ biến, quần áo ở các trung tâm này đa phần đều lấy nguồn từ Quảng Châu, Thái Lan, xưởng may gia công nên có nhiều mặt hàng cao cấp mà ở chợ Tân Bình không có. Chính vì vậy mà giá sỉ quần áo ở chợ An Đông “nhỉn” hơn so với Tân Bình.

Không hẳn là chỉ có 35-40k, nhưng lấy hàng ở đây thì chất lượng nhất, và ít đụng hàng nhất. Nhưng điều cần quan tâm là không phải ai cũng lấy được hàng giá rẻ đâu, phải có quen biết và phải có kinh nghiệm lấy hàng, không là vô đó người ta không thèm quan tâm bạn là ai đâu. Người ta làm ăn lâu năm nên buôn bán nhìn người dữ lắm, lơ ngơ bước vô trả giá bậy bạ thì ăn chửi còn không trả giá bị chặt gấp đôi là chuyện bình thường.

Địa chỉ: Số 34 – 36 đường An Dương Vương, Q.5, TP. HCM.

3. Chợ Bà Chiểu
Chợ Bà Chiểu được biết đến là một trong những ngôi chợ bán lẻ lớn và lâu đời nhất TP.HCM. Chợ có 3 khu bán quần áo: trong lồng chợ, chợ đồ si phía sau (bán ban ngày) và chợ đêm phía trước (bán buổi tối) với giá cả bình dân.Nếu bạn đi chợ Bà Chiểu, nên đi tầm 7-8h tối, giờ đó gửi xe phía bên kia đường, trong các trường học rồi từ từ dạo chợ.Ở đây bạn có thể tha hồ gom những chiếc áo thun đồng giá chỉ từ 30k-35k.

Vì bán đồ nhiều và giá bình dân nên rất nhiều người đổ xô ra đây mua sắm vào buổi tối nên cứ lựa thoải mái nhưng lấy nhiều thì yêu cầu tính giá sỉ để kinh doanh là được bớt giá thôi. em từng đi chung với cô bạn, nó lấy hàng VNXK của 1 cô trong chợ giá cũng tầm 35-45k/cái áo hà, đầm thì không biết nhưng vải cũng đẹp, rất ok để lấy về bán online.

Biết sao mà em khuyên nên lấy hàng ở đây không? Vì nó nằm khu vực phải nói là không xa như chợ Tân Bình hay Hạnh Thông Tây, mà cũng không quá xô bồ, có bán cả ban ngày lẫn ban đêm nữa nên dễ lấy hàng nhất, hàng chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng nhất nữa.

Địa chỉ: Số 40 đường Diên Hồng, P.1, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

4. Chợ Hạnh Thông Tây
Chợ bắt đầu họp từ 5 giờ tối nên em đi lấy hàng là tiện nhất luôn, hợp cho mấy chị em văn phòng đi làm về rồi ghé lấy hàng. Tầm 8 giờ – 8 giờ 30 là chợ đông người, em đi trong tuần sẽ bớt chút chút chứ cuối tuần không có chỗ để đi nữa huống hồ là gửi xe nha. Ở chợ này hàng hóa đa dạng không kém gì các chợ đêm khác từ quần áo, túi xách, phụ kiện, trang sức, giày dép, …nhiều nhất là hàng áo đồng gái 35k/cái, nếu lấy luôn 3 cái thì 100k. Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-xuong-ban-ao-thun-tron-re-nhat-tp-hcm

Hoặc jump cũng tầm 50k, chân váy 60-80k mà chất lượng vải mặc cũng khá ok. em chuyên đi mua quần áo ở đây nên chia sẻ thêm kinh nghiệm cho mấy bạn là đừng đợi gởi xe trong chợ, gửi ở nhà sách gần đó, 5k mà an toàn, chịu khó đi bộ xíu thôi.Nếu biết cách trả giá bạn có thể mua được những món “rất hời”. Người mua đông nên bạn có ghe qua xem mà không mua cũng không đến nổi bị chửi te tua đâu mà lo.
Lấy hàng ở đây rồi bán với giá tại chợ Phạm Văn Hai là ok, vì em đi nhiều nên cảm nhận dù là 2 nơi hàng y hết nhưng giá chênh lệch có khi gấp đôi luôn.

Địa chỉ: Số 10/2 đường Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM.5. Chợ Phạm Văn Hai
Một trong những khu chợ đình đám hầu như chị em nào cũng ít nhất 1 lần phải ghé đây. Quần áo hotgirl có, quần áo xịn có, quần áo thời trang tương tự ở các cửa hàng ngoài mặt tiền có,….với giá rẻ lắm. (Có nói thách, phải biết trả giá cơ).
Có nhiều gian hàng trong này chuyên bán đồng giá 80k gồm áo, quần, váy,….
Ngoài ra, trong chợ có khu mà ít ai quan tâm nhưng thực tế nếu biết sẽ mê ngay vì khu nyà là khu chuyên biệt của những người chuyên đánh hàng si, hàng secondhand. Hàng đó hầu như rất đẹp và chất lượng bởi “xi nhập từ Campuchia, một số ít từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Cũ nhưng mẫu mã đa dạng, chất liệu khá và nếu may mắn, người mua có thể có được một sản phẩm “độc”. Một kiện hàng nhập về từ Campuchia có giá từ 2,5 triệu đến 7 triệu đồng với khoảng 500 cái đủ loại quần, áo, khăn choàng, váy, đầm…, khi đưa về Việt Nam thì chia ra nhiều mẫu để bán với các mức giá khác nhau.

6. Chợ đồ xi Ngoài trang phục mới giá rẻ, nhiều sinh viên là tín đồ “săn” đồ xi sẽ tìm đến chợ như Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình) để tìm kiếm những món đồ độc, lạ khó thấy trong các shop đồ mới.
Hàng còn tốt được giặt ủi và đưa vào các shop, giá từ 100.000 đồng/chiếc, còn hàng quá “đát” thì đưa ra các vỉa hè, có loại chỉ có 5.000 đồng/chiếc.

Một nhân viên ở đây tiết lộ số hàng giá rẻ như cho này là hàng tồn đọng của các đợt nhập hàng. Thường các sạp đồ giá rẻ này nhập hàng về ngày thứ tư trong tuần, sau khi bán hàng “nước một” với giá 25.000-30.000 đồng/cái áo hoặc quần thì số còn lại được xổ hàng, giảm giá dần. Bắt đầu từ ngày thứ sáu. Đến ngày thứ bảy sẽ có những lô áo quần giá “bèo” 5.000 đồng.

Chợ Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình) cũng nổi như chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh), chợ Trần Hữu Trang (quận Phú Nhuận)… là những nơi tập trung nhiều đồ “xi”, giá nào cũng có, dao động trong mức 10.000 – 100.000 đồng/ chiếc

À mà mong các chị lấy được nguồn hàng tốt này rồi thì nhớ bán lại giá vừa phải cho tụi nha. Nếu bán phải chăng thì khách nườm nượp, chứ bán mắc thì tụi em hùm nhau rồi đến mua mấy chỗ này cũng được chớ gì. Kinh nghiệm em không nhiều. Chỉ có vài chiêu trả giá như vầy, ai cần thì lấy nha. Chứ mấy khu kể trên thì ứ hự, toàn dân thứ dữ không à, không khéo mắc họa ở đó:
_ Đi buôn thì đi 1 mình, đi mua lẻ thì đừng đi 1 mình: 
Đi buôn thì đi 1 mình để tránh nhiều trường hợp chủ sạp nghi ngờ hoặc tránh tình trạng bị bắt (nhiều chỗ bảo tính sỉ 10 cái trên đầu người, nên bạn đi 2 người dù 1 mình bạn buôn nhưng người ta cũng tính 20 cái). Đi mua lẻ thì nên đi 2-3 người và mạnh mẽ hơn. Có nhiều sạp sẽ bắt ép những người đi mua 1 mình, bạn không mua họ chửi, họ bắt mua cho bằng được.

_ Đi coi mà thấy hàng không ổn, không muốn mua: 
Bảo là quên mang tiền, để ra rút tiền. hoặc là nói để em chạy ra kêu bà chị vào xem cùng, hoặc là nói cớ nào đó để chuồn luôn nhỉ. Mọi người ơi! Nếu bị trường hợp như em thì cứ giả bộ bình tĩnh nhé! hãy lấy cái cớ nào đó để họ tin là mình thích hàng của họ lắm, nhưng mình phải ra ngoài rút tiền, nghe điện thoại, quên thẻ xe, làm mất chìa khóa, …đánh lạc hướng họ rồi trốn luôn.