Học tiếng Anh ở Biên Hòa

Trong bài này mình giới thiệu và SEO từ khóa Học tiếng Anh ở Biên Hòa. Mình chỉ SEO và quảng cáo cho những khách hàng uy tín và đưa ra dịch vụ tốt!

Trong vài năm trở lại đây Biên Hòa là điểm đến của rất nhiều trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài như Appolo, Ila, AMA… Đa số các trung tâm này chất lượng đều như nhau, chi phí cũng khá cao.

Địa điểm trung tâm học tiếng anh tại biên hòa uy tín

Khi mới ra trường mình có cơ hội làm việc cho trung tâm Anh Ngữ Let’s Talk, cũng là khách hàng của mình hiện tại, nhờ có cơ hội làm việc ở đây nên mình có nhưng buổi dạy tiếng Anh ở trung tâm từ năm 2013.

Anh Ngữ Let’s Talk, là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu năm và uy tại Biên Hòa. Trung tâm được thành bởi Mr.Kim nhà đầu tư và cũng là giáo viên chính, Mr Kim rất vui tính từng làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại tại Mỹ và Anh với kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp trên 8 năm. Nhờ có cơ hội làm việc tại trung tâm mà mình học hỏi được rất nhiều.

Học Tiếng Anh ở Biên Hòa

Thế mạnh của trung tâm là đào tạo tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài và đặc biệt là tiếng Anh doanh nghiệp, Trung tâm đang là đối tác dạy tiếng anh doanh nghiệp cho rất nhiều công ty trên địa bàn thành phổ Biên Hòa – Đồng Nai, đặc biệt là các khu công nghiệp.

Trung tâm anh ngữ tại Biên hòa

Trung tâm có đối ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, đứng đầu là Mr. Kim. Nếu các bạn đang tìm 1 trung tâm tiếng Anh ở Biên Hòa uy tín với học phí vừa phải thì nên đăng ký tại Anh Ngữ Let’s Talk.

Học tiếng anh ở đâu tại biên hòa

Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí cho các bạn học viên, sinh viên ở Biên Hòa, nhắm giúp các bạn gắn kết và có cơ hội giao tiếp tiếng Anh thường xuyên hơn.