Chọn gạo và chuẩn bị gạo

Gạo là một loại thức ăn nhẹ nhàng, bổ dưỡng và thường là chất rắn đầu tiên của bé. Được trồng từ năm 5000 trước Công nguyên, hơn một nửa số người trên thế giới ăn cơm mỗi ngày. Từ cơm thập cẩm và cơm thập cẩm đến cơm risotto và sushi, cơm là nền tảng cho nhiều món ăn ngon. Về mặt dinh dưỡng, gạo nguyên hạt giàu chất xơ và chủ yếu là một nguồn carbohydrates phức tạp (80%) với một ít protein, phốt pho và kali. Có hàng trăm loại gạo khác nhau – trắng, nâu, đen và đỏ. Mỗi loại đều có hình dạng, kết cấu và hương vị độc đáo làm cho nó phù hợp với một số món ăn nhất định.

Các loại gạo

Ảnh

GẠO HẠT DÀI

Gạo hạt dài có nhiều loại tinh bột nhất định giữ cho các hạt tách biệt và mịn sau khi nấu. Một số loại ngũ cốc dài, như basmati, hoa nhài và wehani, có mùi thơm và thơm ngon trong những món ăn nhẹ thời tiết ấm áp, món khai vị và salad. Basmati nấu một chút khô hơn và tách biệt hơn hoa nhài, mềm hơn một chút và có xu hướng bám vào nhau.

GẠO HẠT VỪA

Gạo hạt trung bình cân bằng hơn giữa các loại tinh bột khác nhau và khi nấu chín, nó mềm hơn và có nhiều khả năng dính với nhau hơn hạt dài. Ví dụ như gạo arborio Ý và gạo đỏ Bhutan.

Tìm hiểu thêm: https://alogao.hatenablog.com/

GẠO HẠT NGẮN

Gạo hạt ngắn được phân biệt bởi một hạt mũm mĩm, gần tròn và tạo ra một kết cấu đáng kể, dai hơn gạo hạt dài hoặc trung bình. Gạo hạt ngắn cũng giàu dinh dưỡng hơn một chút và được xem là tiếp thêm sinh lực cho những người ủng hộ chế độ ăn chay. Gạo hạt ngắn được đáp ứng nhiều nhất trong các món ăn mùa lạnh như risotto, puddings và croquettes.

GẠO NẾP

Gạo ngọt mất hình dạng khi nấu chín và trở nên dính. Nó rất tốt cho món tráng miệng, đồ ngọt, ngũ cốc thức ăn cho trẻ em và làm mochi Nhật Bản.

Gạo hoang dã

Lúa hoang dã không phải là gạo mà là hạt giống của một loại cỏ marshy có nguồn gốc từ Great Lakes. Hãy thử trộn một phần với bốn phần gạo lức hoặc trộn với cơm thập cẩm với một số loại hồ đào xắt nhỏ. So với các loại gạo và lúa mì khác, lúa hoang dã là một nhà máy dinh dưỡng với 14% protein.

Lựa chọn dinh dưỡng và hương vị

Alogao cung cấp gạo nâu, đỏ và đen đều có hương vị và bổ dưỡng hơn gạo trắng. Trong thực tế, gạo trắng tinh chế có ít protein và chỉ một nửa chất dinh dưỡng của gạo lứt. Lớp ngoài của cám màu nâu tự nhiên được lột ra để tạo ra gạo trắng, loại bỏ hầu hết chất xơ, vitamin, khoáng chất và axit amin. Gạo trắng “phong phú” có một số chất dinh dưỡng tổng hợp được bổ sung vào nó. Một điều cần tìm khi mua sắm gạo lứt chất lượng tốt là sự hiện diện của một số loại ngũ cốc xanh.

Ảnh

Màu xanh cho biết sự hiện diện của chất diệp lục tự nhiên, một chất dinh dưỡng hấp dẫn; hạt gạo với chất diệp lục đến từ dưới cùng của một thân cây, nơi họ trưởng thành chậm hơn so với hạt nhân ở đầu trang. Gạo lức không có màu xanh lá cây có nghĩa là nó được gassed để loại bỏ chất diệp lục.

Lưa trữ

Gạo trắng có thể giữ gần như vô thời hạn vì không có nhiều trái để làm hỏng sau quá trình tinh chế. Gạo lức nên được làm lạnh hoặc để trong tủ đựng thức ăn mát trong thùng chứa có nắp đậy kín.

Xem thêm: https://alogao.jimdofree.com/

Nấu cơm

Nồi cơm điện hoặc nồi hấp là một cách khá dễ dàng để sản xuất gạo hoàn hảo. Hầu hết chúng bắt chước phương pháp nấu chung, thường yêu cầu 2 phần nước cho mỗi 1 chén gạo và nấu trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi gạo được thực hiện.

Trước khi nấu, hãy chọn các loại hạt bị đổi màu hoặc bị nhăn nheo và rửa kỹ gạo của bạn. Một cách truyền thống để làm điều này là để gạo của bạn trong một nồi nặng đáy, bao gồm nó với nước mát dồi dào, sau đó swish nó xung quanh để bất kỳ chaff nổi lên bề mặt. Xả kỹ để đảm bảo rằng lượng nước bạn thêm vào là số tiền chính xác.

Đun sôi cơm, giảm nhiệt đến mức thấp nhất có thể, đậy kín và đun sôi cho đến khi nước được hấp thụ.

Cố gắng không để peek cho đến khi kiểm tra xem nếu nó được thực hiện và không bao giờ khuấy trong khi nấu ăn. Khuấy sẽ phá hủy cấu trúc của lỗ thông hơi phát triển như đầu bếp gạo và làm cho gạo gummy và dính.

 • Gạo trắng mất từ ​​20 đến 30 phút để nấu.
 • Gạo lức mất từ ​​45 đến 55 phút.
 • Gạo hoang mất từ ​​35 đến 60 phút, tùy thuộc vào độ tươi của nó và bạn có thích nó mềm hay dai hay không.

Để thêm hương vị, hãy thử nấu cơm trong nước dùng, sữa dừa hoặc trà hoa nhài thay vì nước lã.

Tin liên quan: https://shopphukiensinhnhat.com/meo-dinh-duong-chon-nguyen-hat-gao-luc

Cách tốt nhất (và tệ nhất) để cất túi xách của bạn

Sau khi bạn mua một túi xách, có thể bạn muốn mở hộp, vứt bỏ khăn giấy và mất giấy biên nhận, nhưng điều quan trọng là phải giữ tất cả các vật dụng này lại với nhau nếu bạn muốn giá trị bán lại tốt nhất. Người thu gom có ​​thể bỏ qua những túi xách hiếm hoi và sưu tập với những vấn đề về tình trạng đáng kể và những vật dụng bị thiếu, khiến việc bán túi yêu quý của bạn trở nên khó khăn một khi thời gian là đúng. Tuy nhiên, nó là tương đối đơn giản để giữ cho túi xách của bạn trông tốt trong nhiều năm.

Ảnh

1. Làm sạch

Sau khi sử dụng túi xách của bạn, bước đầu tiên là để trống nó về nội dung và bụi của nó. Bạn có thể lật túi bên trong ra nếu nó mềm, và sử dụng một con lăn lint để đến những nơi khó tiếp cận. Nếu túi của bạn được làm từ da cứng, có hạt, hãy lau bên ngoài của túi một cách nhẹ nhàng bằng khăn giấy ẩm hoặc miếng lau em bé không có cồn. Nếu nó được làm từ da tự nhiên hoặc không được xử lý, hoặc nếu nó là kỳ lạ hoặc da lộn, sau đó bụi nó với một chiếc khăn giấy khô. Đối với các vấn đề nghiêm trọng hơn, hãy mang nó đến một người chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm: https://nuochoa123.com/lam-nao-de-lam-sach-va-cham-soc-cho-tui-xach-bang-da-cua-ban

2. Đồ đạc

Bây giờ túi của bạn trống rỗng và sạch sẽ, bạn phải nhồi nhét nó để nó giữ được hình

3. Che

Đặt túi của bạn vào một túi bụi mềm, thoáng khí như khi bạn khui hộp tại sỉ túi xách TPHCM. Nếu bạn không có, bạn có thể sử dụng một chiếc gối bông màu trung tính, để ngăn chặn việc chuyển màu. Hãy chắc chắn rằng túi bụi đủ lớn để túi xách của bạn không bị cong khi nó được cất giữ.

dạng của nó. Tôi đề nghị sử dụng giấy mô không có axít, gối nhỏ hoặc bọc bong bóng. Hãy chắc chắn để bọc phần cứng tiếp xúc (bao gồm cả khóa và kéo dây kéo) với một mảnh khăn giấy để giữ cho nó khỏi làm dấu ấn trên túi của bạn theo thời gian.

Ảnh

Xem thêm: http://top10tphcm.sitey.me/

4. Tách rời

Không có phần cứng của một túi chạm vào một túi khác, bởi vì nó có thể để lại một dấu. Ngoài ra, không để lại bất cứ điều gì chạm vào da bằng sáng chế – nó sẽ gây ra màu sắc để chuyển từ da bằng sáng chế cho bất cứ điều gì là bên cạnh nó.

5. Xử lý cẩn thận

Không treo túi xách của bạn – điều này sẽ bóp méo hình dạng của tay cầm.

6. Cửa hàng

Nếu bạn có, hãy cất túi của bạn trong hộp ban đầu. Nếu không, hãy xếp các túi của bạn lên kệ trong tủ quần áo của bạn. Nếu giá không đủ cao, không được để tay cầm của túi xuống – trong trường hợp này, túi nên nằm phẳng. Bạn có thể theo dõi các túi xách của bạn bằng cách ghi chú với tên của túi trên hộp hoặc túi đựng bụi.

Tham khảo: https://top10tphcmonline.jimdo.com

Lời khuyên cho thuê căn hộ đầu tiên của bạn

Sinh viên tốt nghiệp năm nay có thể vào một thị trường việc làm tốt hơn một chút so với các đối tác năm 2010 hoặc 2011, nhưng nhiều người sẽ phải đối mặt với một thị trường cho thuê chặt chẽ hơn. Khi mua bất động sản mất sức hấp dẫn của nó đối với một số, nhu cầu tăng lên và vị trí tuyển dụng thấp hơn trong các đơn vị cho thuê đang tăng giá trong cả nước. Theo Cục điều tra dân số, giá thuê trung bình cho các đơn vị cho thuê trên toàn quốc là $ 721 trong quý đầu tiên của năm nay, tăng từ $ 683 quý đầu năm ngoái.

Doug Culkin, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hiệp hội căn hộ quốc gia cho biết: “Tỷ lệ lấp đầy là mức cao nhất trong 10 năm qua”. “Trên toàn quốc, chúng chiếm khoảng 96%, là cực kỳ cao. Nó sẽ khó khăn hơn cho trẻ em ra khỏi trường đại học [đủ khả năng một căn hộ] trừ khi cha mẹ đang trả tiền cho nó.”

Tất nhiên, đó không phải là để nói rằng việc săn bắt căn hộ đã trở nên dễ dàng đối với những người tốt nghiệp trong thời kỳ suy thoái. Vào năm 2010, khi Rebecca Odell chuyển đến Columbus, Ohio, để thực tập, cô đã có những thách thức kép về ngân sách hạn chế và tìm kiếm căn hộ đường dài. Bà nói: “Thực tập sau giờ học đã thu hẹp lựa chọn căn hộ của tôi bởi vì tôi cần tìm một nơi mà tôi có thể đủ khả năng, đặc biệt là làm việc trên ngân sách của một thực tập sinh và nơi tôi cảm thấy an toàn.

riversidesaigon

Sau khi tìm kiếm trực tuyến rộng rãi, Odell thu hẹp lĩnh vực này xuống bốn căn hộ và lái xe hai giờ để xem tất cả bốn giờ trong cùng một ngày. Căn hộ cô chọn là một khoản cho thuê lại ngắn hạn trong một ngôi nhà nhiều gia đình, nhưng cô từ khi chuyển đến sống cùng một người bạn cùng phòng để tiết kiệm tiền, như nhiều người mới học.

Xem thêm: https://riversidesaigon.hatenablog.com/

Dưới đây là cách thuê căn hộ đầu tiên của bạn trong một thị trường đầy thách thức, cho dù bạn đang bay solo hay tìm kiếm bạn cùng phòng.

• Đặt ngân sách thực tế dựa trên khu vực. Sự khôn ngoan thông thường là chi tiêu không quá 30 phần trăm thu nhập hàng năm của bạn vào chi phí nhà ở. Nhưng với mức lương nhập cảnh thấp và chi phí nhà ở cao, bạn có thể cần phải tiết kiệm hơn một chút nếu bạn sống ở các thị trường đô thị đắt tiền như Thành phố New York hoặc San Francisco. “Nó hoàn toàn phụ thuộc vào nơi bạn sống”, Ornella Grosz, một diễn giả và tác giả của Moneylicious: Một đầu mối tài chính cho thế hệ Y nói . “Bạn muốn có một điểm chuẩn, nhưng bạn không muốn chi tiêu toàn bộ tiền lương của bạn cho thuê.” Các trang web như Rentometer.com và RentJungle.com/comparerent có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về giá thuê trong khu vực mục tiêu của bạn để bạn có thể lập ngân sách phù hợp.

Việc chia tiền thuê nhà với bạn cùng phòng có thể giúp cắt giảm chi phí, nhưng bạn sẽ muốn kiểm tra kỹ các bạn cùng phòng và “đảm bảo rằng họ là những người bạn thực sự muốn sống”, Grosz nói. Bạn có thể thích đi chơi với bạn bè từ trường đại học, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ thích làm sạch đống lộn xộn của họ hoặc dùng chung phòng tắm. Trước khi ký hợp đồng thuê, hãy hỏi bạn cùng phòng tiềm năng cách họ muốn xử lý công việc nhà, khách, hóa đơn và các vấn đề khác.

Một khi bạn tìm thấy một căn hộ tiềm năng, hãy hỏi về tiền thuê nhà có thể tăng để đánh giá mức độ nhanh chóng bạn có thể được định giá từ căn hộ đó. “Họ có dự đoán giá thuê sẽ tăng lên không?” hỏi Grosz. “Làm thế nào để họ biện minh cho việc tăng giá?”

• Ngân sách cho các tính năng bổ sung. Ngoài việc trả tiền thuê nhà, bạn cũng có thể chịu trách nhiệm thanh toán hóa đơn như điện, nhiệt và cáp. Odell điều chỉnh phạm vi giá của mình một khi cô phát hiện ra rằng một số căn hộ saigon riverside giá cao hơn bao gồm các tiện ích, làm cho chi phí tổng thể của cô thấp hơn trả tiền thuê nhà và các tiện ích riêng biệt.

 Nếu bạn đang trên móc cho các tiện ích, yếu tố đó chi phí vào ngân sách của bạn. Thông thường, bạn có thể tìm hiểu những người thuê nhà trước đây trả bằng cách gọi nhà cung cấp dịch vụ tiện ích và cung cấp địa chỉ cho họ. “Tất nhiên, việc sử dụng của bạn có thể khác”, Bill Deegan, Giám đốc điều hành của Renter Nation (trước đây là Hiệp hội Người thuê nhà Mỹ) cho biết.

• Tự định vị mình là một người thuê mong muốn. Cho thuê nhà di chuyển nhanh chóng trong các thị trường cạnh tranh, do đó, có tài liệu tham khảo và sổ séc của bạn đã sẵn sàng khi bạn bắt đầu tìm kiếm. Tại một số thị trường, bạn sẽ phải trả tiền đặt cọc, tiền thuê tháng đầu tiên và tháng trước, phí đăng ký không hoàn lại và có thể là phí môi giới hoặc người tìm kiếm trước khi chuyển đến, tất cả có thể lên đến vài lần tiền thuê hàng tháng.

saigon riverside

Đọc thêmhttp://www.tieng-nhat.com/2015/04/lam-nao-e-thue-mot-can-ho-tai-nhat.html

Có mẹ và cha cosign trên một căn hộ (nếu họ sẵn sàng) có thể cung cấp cho chủ nhà tiềm năng yên tâm về thuê cho một người mà không có một lịch sử tín dụng hoặc việc làm dài. Tuy nhiên, nếu bạn không có một cosigner, Grosz đề nghị đảm bảo thêm tiền trả trước để hiển thị các chủ nhà mà bạn chịu trách nhiệm tài chính. Mang theo một lá thư từ người sử dụng lao động của bạn như là bằng chứng về việc làm là một lựa chọn khác. Chủ nhà tương lai cũng có thể muốn chạy kiểm tra tín dụng, vì vậy hãy cố gắng xóa mọi vấn đề trên báo cáo tín dụng trước khi bắt đầu tìm kiếm của bạn.

• Phạm vi ra khỏi khu phố. Các đại lý bất động sản có câu nói: “vị trí, vị trí, địa điểm”. Điều này đúng với các căn hộ cũng như nhà cửa. Chọn một căn hộ chỉ dựa vào nội thất, và bạn có thể gió trong một khu phố ít hơn so với mong muốn, xa bạn bè hoặc công việc. Nếu bạn đang di chuyển cho một công việc, Culkin đề nghị yêu cầu chủ lao động của bạn cho các khuyến nghị về khu phố. Walkscore.com có ​​thể cung cấp cho bạn một cảm giác về cách một khu vực có thể đi bộ được dựa trên sự gần gũi với giao thông công cộng, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và những nơi khác.

Ngoài ra, hãy xem cách tòa nhà hoặc khu vực được duy trì. “Nếu nó là một cao tầng, có đèn chiếu sáng trong hành lang? Ánh sáng trong bãi đậu xe có đủ không?” hỏi Deegan. Nếu không, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy việc quản lý sẽ chậm để đáp ứng mối quan tâm của người thuê nhà.

• Tiến hành đi bộ kỹ lưỡng. Một số người sẽ thuê của Craigslist mà không nhìn thấy một căn hộ trong người, mà có thể dẫn đến các vấn đề sau này, theo Deegan. “Bất kỳ người thuê nhà tiềm năng nào cũng phải đảm bảo mọi thứ hoạt động: bếp lò, tủ lạnh, bất kỳ thiết bị nào và đảm bảo nước nóng trong nửa giờ nếu bạn tắm lâu”, ông nói. Đồng thời ghi lại bất kỳ vấn đề từ trước nào như vết trầy xước trên sàn nhà hoặc các lỗ trên tường để chúng không bị khấu trừ từ tiền đặt cọc khi bạn dọn ra ngoài.

• Nhận mọi thứ bằng văn bản. Các cộng đồng chung cư lớn thường có bạn ký hợp đồng thuê, nhưng chủ sở hữu tài sản cá nhân hoặc chủ nhà có thể mất nhiều tiền hơn về thủ tục giấy tờ. Dù kịch bản, không dựa vào một cái bắt tay để niêm phong thỏa thuận. Theo Grosz, hợp đồng thuê nhà của bạn nên trả lời các câu hỏi như, “bạn cần cung cấp bao nhiêu thông báo để chuyển đi? Tiền ký quỹ của bạn có được hoàn lại không? Bạn có chịu trách nhiệm sửa chữa căn hộ khi bạn rời đi không?” Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì trong hợp đồng thuê nhà của bạn, hãy nhờ người khác xem lại. Trên thực tế, trường đại học của bạn có thể cung cấp các dịch vụ cho thuê lại cho sinh viên và học sinh mới tốt nghiệp.

Tham khảo: https://riversidesaigon.wixsite.com/riverside-city

Mất gốc tiếng anh phải làm sao, nên bắt đầu từ đâu

Hiện nay rất nhiều bạn rơi vào tình huống mất gốc tiếng anh không biết nên bắt đầu từ đâu, thì những điều bạn cần học đầu tiên bây giờ là cách phát âm, nhớ nhiều từ vựng,… Bài viết sau đây là những kinh nghiệm từ những người đã rất thành công trong việc học anh ngữ , sẽ chia sẽ cho chúng ta những bí quyết học tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho người mất gốc.

Nguyên nhân dẫn đến mất gốc tiếng Anh trầm trọng

Điều này là tình hình rất phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Chương trình học phổ thông bao gồm 7 năm học tiếng Anh, rồi 4 năm học Đại học nhưng hầu hết các bạn vẫn không giải quyết được lỗ hổng kiến thức tiếng Anh. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: Giáo trình còn nhiều bất cập, phương pháp giảng dạy từ giáo viên không phù hợp dẫn đến nhàm chán, dễ quên; chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh; người học chưa tìm được phương pháp và lộ trình học hiệu quả…

Còn đối với đa số người đã mất gốc tiếng Anh, cái chúng ta cần chính là một lộ trình học tiếng Anh khoa học, sự quyết tâm cao, và quan trọng không kém là một người hướng dẫn, truyền cảm hứng cho việc học.

MẤT GỐC TIẾNG ANH NÊN BẮT ĐẦU TỪ những điều bên dưới:

1. Học phát âm

Phát âm không đúng là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người học tiếng Anh. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất.

Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai thành thói quen xấu rất khó sửa về sau này.

Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã. Lời khuyên: Các bạn cần nắm vững Hệ thống Phiên âm Quốc tế (International Phonetic Symbols – IPS) có in đằng sau các cuốn từ điển và tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất.

Ngoài giờ học trên lớp với các thầy cô, các bạn nên tự học phát âm ở nhà qua phần mềm Speech Solutions và tham khảo thêm phần phát âm của đĩa CD-ROM Cambridge Advanced Learners’ Dictionary được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng vi tính.

2. Cách học nói tiếng Anh dành cho người mất căn bản

Phát âm không đúng là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người biết mất gốc tiếng Anh. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất.

Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai thành thói quen xấu rất khó sửa về sau này.

Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã. Lời khuyên: Các bạn cần nắm vững Hệ thống Phiên âm Quốc tế (International Phonetic Symbols – IPS) có in đằng sau các cuốn từ điển và tập thói quen luôn luôn tra cứu phiên âm mỗi khi bắt gặp một từ mới để có thể phát âm đúng nhất.

Ngoài giờ học trên lớp với các thầy cô, các bạn nên tự học phát âm ở nhà qua phần mềm Speech Solutions và tham khảo thêm phần phát âm của đĩa CD-ROM Cambridge Advanced Learners’ Dictionary được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng vi tính.

Các bạn có thể đăng ký khóa học mất gốc tiếng anh tại jaxtina

Bí quyết luyện nghe tiếng Anh dành cho người mất gốc.

Nguyên tắc chung cho việc rèn luyện kỹ năng nghe hiệu quả là nghe càng nhiều càng tốt. Tranh thủ mọi tài liệu và cơ hội nghe có thể (nghe băng, nghe nhạc, nghe radio, xem clip trên youtube, xem TV, xem phim Mỹ có phụ đề tiếng Anh…).

Trên thị trường hiện nay cũng bán rất nhiều sách luyện nghe tiếng Anh để bạn có thể tự học thêm ở nhà. Ngoài ra internet cũng là một trong những công cụ thật sự hữu ích cho chúng ta trong việc học hỏi trao đổi kiến thức trên mạng.

Mỗi ngày, bạn hãy đặt ra cho mình một khoảng thời gian nhất định (từ 30 phút đến 1 tiếng) để học tiếng Anh và duy trì lịch học như vậy đều đặn và thường xuyên. Nói chung, nguyên tắc cơ bản nhất để học tốt tiếng Anh là thực tập và sử dụng cũng như tiếp xúc với tiếng Anh càng nhiều càng tốt.

Ngoài ra, trên Internet còn có rất nhiều trang web cung cấp các bài học tiếng Anh miễn phí rất thú vị và tiện lợi. Bạn có thể đọc báo, nghe tin tức, tìm tài liệu học tiếng Anh online.
Tuyệt đối không xem trước nội dung bài viết trước khi nghe. Chỉ khi nghe xong rồi bạn mới vừa nghe vừa đọc bài để kiểm tra lại và học thêm từ mới cũng như tăng cường các cách diễn đạt hay có trong bài. Bạn cũng nên đọc theo băng nhiều lần sau khi nghe xong để luyện phát âm và nhớ bài tốt hơn.


Như vậy qua bài viết này đã một phần nào giúp các bạn mất gốc tiếng anh nên bắt dầu từ đâu trong việc học tiếng anh của bản thân. Sau một thời gian kiên trì áp dụng những nguyên tắc trên, các bạn sẽ thấy vốn tiếng Anh của bạn ngày càng tiến bộ một cách nhanh chóng và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong những công việc sắp tới. Trân thành cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://leanhtien.net/mat-goc-tieng-anh-nen-bat-dau-tu-dau

Hướng dẫn chọn jean cho phụ nữ nhỏ nhắn

Nếu bạn là một người phụ nữ nhỏ nhắn, bạn có thể đã đi săn suốt đời cho chiếc quần jeans hoàn hảo để kéo dài đôi chân của bạn, hợp lý hóa hình dáng của bạn và làm cho bạn trông cân đối. Nhưng bởi vì không phải tất cả phụ nữ nhỏ nhắn đều được làm giống nhau, không phải là quần jean dành cho phụ nữ ngắn – vì vậy điều quan trọng là phải biết thương hiệu và phong cách denim nào sẽ làm phẳng cơ thể bạn tốt nhất. Cho dù bạn là một người nhỏ nhắn và ngắn, hay nhỏ bé, chúng tôi đều có các đề xuất về thời trang – và các liên kết mua sắm – cho bạn trên chiếc quần jeans nhỏ nhắn sẽ làm nhiều nhất cho hình dáng nhỏ gọn của bạn.

Hình cong nhỏ nhắn – Thử Bootcut Jeans

Phụ nữ cong ở tất cả các đỉnh cao có thể được hưởng lợi từ cách một jean khởi động cân bằng ra hông tròn hơn. Đối với phụ nữ nhỏ nhắn cong đặc biệt, mặc dù, khung của bạn sẽ trông tốt nhất trong một bootcut mỏng hơn phù hợp. Tránh phong cách rộng hơn hoặc bùng phát, có thể làm giảm hiệu ứng dài và nạc mà bạn đang cố gắng tạo ra. Gợi ý cho những bạn nhỏ nhắn đó là cửa hàng bán  quần jean nữ giá sỉ  úy tín nhất tại tphcm, là nơi dành cho bạn.

Trong điều kiện của vải rửa, bạn sẽ muốn chọn một rửa tối slimming cho jean của bạn. Khu vực trung tâm của bạn sẽ được hưởng lợi từ quần jean với nhiều căng và dây thắt lưng có đường viền cao hơn ở phía sau, chẳng hạn như đường dây 7 cho tất cả nhân loại Slim Illusion Bootcut (có sẵn trong một đường nối ngắn, cho chiều dài chân nhỏ).

 

 

Quần jean nữ giá sỉ tphcm

Lời khuyên về mua sắm: Đó là giá trị nỗ lực của bạn để mua sắm cho đến khi bạn tìm thấy chiều dài đường may hoàn hảo trong quần jean bootcut. Trong khi nhiều quần jean có thể được thiết kế ở đáy để vừa vặn, việc viền kiểu jean đặc biệt này có thể làm mất đi vẻ ngoài và dáng vẻ tổng thể của nó. Khi bạn đi ra ngoài mua sắm, mang theo một đôi giày mà bạn sẽ mặc thường xuyên nhất với quần jean của bạn, vì vậy bạn có thể chọn một cặp với những con quạ rơi đến độ dài hoàn hảo.

Tìm hiểu thêmhttps://top10perfumesformen.com/chon-jean-nam-tot-nhat-cho-loai-co-cua-ban

Hình Curvy nhỏ nhắn – Thử Jeans chân thẳng

Quần jean có hình dáng chân thẳng rơi đều từ hông đến hông có thể rất tâng bốc với khung ngắn và cong. Những chiếc quần jeans này hoạt động để làm cho hình dáng của bạn trông đẹp hơn, bằng cách tạo ra một đường thẳng đứng không bị gián đoạn làm trượt cơ thể bạn, đồng thời giúp bạn trông cao hơn. Để tận dụng tối đa phong cách này, hãy chọn quần jeans denim sạch sẫm màu hơn ở độ dài sàn. Nếu bạn không kết hôn với căn hộ, hãy mang chúng bằng giày cao gót để có thêm chiều cao khởi động (và kiểu thời trang).

Lời khuyên về mua sắm:  Một chiếc quần jean chân thẳng thon dài nằm trên thắt lưng có thể là người bạn tốt nhất của một người phụ nữ cong để mút phần giữa của bạn khi bạn mặc denim.

Hình dáng mảnh mai nhỏ nhắn – Thử Skinny Jean

Skinny jeans là một đồng minh thời trang ngắn, mảnh mai của người phụ nữ, cho cách họ mở rộng giao diện của đôi chân của bạn. Phong cách phổ biến này cho phụ nữ ngắn chiều cao tuyệt vời, đặc biệt là trong một rửa denim tối kéo dài chân ( mặc chúng với đôi giày cao gót cho một tăng thêm).

Quần jean nữ giá sỉ

 Bạn có thể chọn một cặp trong một kết thúc sạch sẽ để làm việc và buổi tối tinh vi ra, hoặc lựa chọn một cặp sexy với các chi tiết đau khổ, chẳng hạn như phong cách Jeans của Joe . Nếu bạn là một người nhỏ nhắn mảnh khảnh người thèm muốn một mặt sau cong, bạn có thể tìm kiếm quần jean với túi tát, những đường khâu lạ mắt hoặc tô điểm thu hút sự chú ý và nhấn mạnh khu vực đó.

Tìm hiểu thêm về những chiếc quần jean trở lại làm phẳng hình mông của bạn.

Xem nhiều hơnhttp://bansiquanjean.zohosites.com/

Lời khuyên về mua sắm: Mua những chiếc quần jeans này vừa khít, vì hầu hết quần jean bó sát đều cho thời gian và trở nên thoải mái hơn. Hình dạng cơ thể của bạn trông đẹp nhất trong denim phù hợp với hình dáng của bạn.

Những gì cần tránh trong Jeans (Đối với mọi hình dạng)

Cho dù bạn đang cong và ngắn, một mảnh nhỏ mảnh mai, hoặc một cái gì đó ở giữa, bạn sẽ nhìn tốt nhất trong phong cách denim kéo dài chân của bạn càng nhiều càng tốt. Vì lý do đó, chỉ đạo rõ ràng của phong cách jean cắt, mắt cá chân dài hoặc capri mà có thể trực quan rút ngắn dòng chân của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn chú ý đến chi tiết jeans. Các nút hoặc nút quá cỡ có thể áp đảo phong cách của bạn, vì vậy hãy giữ cho mọi thứ đơn giản trong quần jeans sẫm màu hơn mà không có quá nhiều chi tiết bổ sung. Một ngoại lệ là quần jean đau khổ, có thể trông hiện đại và phong cách trên petites, mà không cần lấy đi từ chiều cao của bạn.

Tham khảohttp://bansiquanjean.over-blog.com/

Cách chọn Túi xách thiết kế phù hợp: Hướng dẫn mua hàng

Một túi xách thiết kế là những gì mà mọi cô gái điều muốn sở hữu. Một túi xách thiết kế đại diện cho lối sống và cá tính của bạn. Túi xách thiết kế không rẻ; bạn phải chi một khoản tiền đáng kể để mua một cái. Nhưng chất lượng và thiết kế của họ làm cho nó đáng giá. Bạn phải cẩn thận khi chọn túi xách thiết kế; bạn không muốn tốn một khoản tiền khổng lồ một cách mù quáng. Vì vậy, tôi đã thực hiện một danh sách của DO sẽ giúp bạn chọn một túi xách thiết kế phù hợp với chính mình.

Thiết lập ngân sách

Điều đầu tiên bạn cần làm là đặt ngân sách của bạn. Bạn không phải đặt ngân sách cao. Có một số túi xách thiết kế có giá khoảng 200-300 đô la như Rebecca Minkoff, Marc của Marc Jacobs, v.v. Bạn nên đặt ngân sách theo nhu cầu của mình như nếu bạn muốn người nổi tiếng như túi xách thiết kế thì bạn phải tiêu nhiều tiền.

Ảnh

Chọn vài nhà thiết kế

Điều tiếp theo bạn muốn làm là chọn một số nhà thiết kế bạn thích. Bạn nên chọn nhà thiết kế theo ngân sách của bạn. Nếu ngân sách của bạn là cao, thì bạn nên đi cho Chanel, Prada, Louis Vuitton, vv Nếu ngân sách của bạn thấp, thì bạn nên chọn Rebecca Minkoff, Kate Spade và Michael Kors, v.v. Tôi sẽ tạo danh sách nhà thiết kế hàng đầu ở bên dưới bài đăng này để chắc chắn rằng bạn đọc nó cho đến khi kết thúc.

Đọc thêmhttp://chuyensituixach.sitey.me/

Chọn loại túi phù hợp

Khi bạn có ngân sách và nhà thiết kế, bạn nên quyết định loại túi nào bạn cần hoặc muốn. Rõ ràng, bạn biết có nhiều loại túi khác nhau có sẵn trên thị trường. Túi xách như túi tote, túi đựng laptop, túi đeo vai, túi buổi tối và nhiều thứ khác nữa. Trong bài đăng sau này của tôi, tôi sẽ bao gồm túi theo loại để giữ kết nối.

 • Túi xách tay thiết kế tốt nhất cho phụ nữ
 • Túi da máy tính xách tay tốt nhất cho phụ nữ
 • Tui xach gia si duoi 100k

Tìm một chiếc túi đại diện cho bạn

Bây giờ đến phần quan trọng nhất, bạn nên tìm thấy túi phù hợp với bạn. Bạn nên chọn một chiếc túi sẽ đại diện cho cá tính, thái độ và lối sống của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một sinh viên thì rõ ràng bạn nên mua một túi xách để mang theo sách và các phụ kiện khác.

Kiểm tra chất lượng

Chỉ vì nó là túi đắt tiền không có nghĩa là nó là một chiếc túi bền. Bao lâu một túi sẽ kéo dài? Phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng để làm túi. Bạn không muốn chi tiêu số tiền khổng lồ vào túi sáu hay bảy tháng. Bạn muốn nó kéo dài ít nhất ba hoặc bốn năm, và bạn muốn nó trông hoàn toàn mới mỗi lần bạn mang nó. Tôi khuyên bạn nên xem xét mười bài đánh giá túi xách da chính hãng hàng đầu của chúng tôi .

Ảnh

Năm nhà thiết kế hàng đầu trong thế giới túi xách

Prada

Prada là một thương hiệu sang trọng của Ý trong đó sản xuất các mặt hàng thời trang và da như túi xách, giày, hành lý, vv Prada được thành lập bởi Mario Prada vào năm 1913. Prada là phổ biến nhất trong thế giới của túi xách. Nó tạo ra các sản phẩm cao cấp, và người nổi tiếng thường bị bắt mang theo một túi Prada.

Cách kiểm tra tính xác thực của túi xách Prada

 • Nó phải có logo bên ngoài và chữ “R” trên chữ PRADA nên có chân cong, không phải là chân thẳng.
 • Vải nội thất sẽ có chữ PRADA được in trên tất cả.
 • Mỗi phần cứng của túi xách sẽ có logo PRADA nổi trên đó như trên dây khóa kéo, khóa, v.v.

Chanel

Chanel là một công ty của Pháp được thành lập vào năm 1909. Giống như Prada, Chanel cũng nổi tiếng trong thế giới túi xách. Túi xách Chanel là những chiếc túi xách đắt nhất, và chúng đảm bảo chất lượng. Trong quá khứ. Bên cạnh túi xách, họ cũng sản xuất các sản phẩm như nước hoa, đồng hồ, v.v.

Tìm hiểu thêmhttp://chuyensituixachhcm.simplesite.com/

Cách kiểm tra tính xác thực của túi xách Chanel

 • Kiểm tra logo Chanel, nó có hai chữ “C” lồng vào nhau.
 • Kiểm tra thẻ xác thực. Một túi Chanel đi kèm với một thẻ xác thực.
 • Trên bên trong của túi có số sê-ri, hãy tìm nó !!

Versace

Versace là một công ty thời trang Ý được thành lập vào năm 1978 bởi Gianni Versace. Cửa hàng đầu tiên của Versace được thành lập tại Ý vào năm 1978 và nhanh chóng chiếm được thị trường quốc tế. Lý do đằng sau nhu cầu ngày càng tăng của nó là chức năng, thiết kế và chất lượng. Họ tin vào việc thỏa mãn người tiêu dùng.

Cách kiểm tra tính xác thực của Túi xách Versace

 • Để xác minh tính xác thực của một túi Versace, tất cả những gì bạn cần là một Certilogo 12 chữ số. Bạn có thể tìm mã 12 chữ số này trên thẻ nội thất hoặc trên thẻ. Sau khi bạn tìm thấy mã 12 chữ số, hãy truy cập trang web Verace Certilogo Verifier, nhập mã và xác minh. http://versace.certilogo.com

Louis Vuitton

Louis Vuitton là nhà thời trang Pháp mà còn được gọi là LV. Nó được thành lập vào năm 1854 bởi Louis Vuitton. Louis Vuitton là một trong những thương hiệu có uy tín và hàng đầu trong thế giới túi xách. Họ cũng sản xuất các mặt hàng da như giày và các phụ kiện khác. Louis Vuitton là thương hiệu rất đắt tiền, vì vậy nó là cần thiết để biết làm thế nào để xác thực túi xách Louis Vuitton nếu bạn không muốn chi tiêu túi tiền giả của bạn.

Cách kiểm tra tính xác thực của Túi xách Louis Vuitton

 • Điều duy nhất tôi có thể tìm thấy để xác thực một túi xách Louis Vuitton là mã ngày của họ. Mã ngày có thể được tìm thấy ở bên trong hoặc bên ngoài của túi, chủ yếu là ở phía bên trong. Mã ngày bao gồm chữ cái và số đại diện cho ngày sản xuất và vị trí. Ví dụ: “SD2057” cho biết nhà máy đặt tại Hoa Kỳ và ngày sản xuất là tuần thứ 25 của năm 2007
 • Vị trí nhà máy và mã số (Nó không phải là danh sách đầy đủ)

Tham khảohttps://letstalkenglishcenter.com/meo-chon-tui-xach-cho-phu-nu-lun