Starter TOEIC

Sách giáo trình luyện thi Starter TOEIC

Giới thiệu về sách Stater TOEIC Third Edition

Sách Stater TOEIC Second Edition dành cho cho người Stater TOEIC pdf book đầu luyện thi Toeic ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách là tài liệu luyện thi toeic được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.

 Tài liệu luyện thi TOEIC này hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC Luyện xong giáo trình này các bạn có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 400 tùy mức độ ngấm của cuốn Tài liệu này vào trong đầu bạn!

anne taylor cd1 key giải unit 7 2nd edition ebook video transcript mua sach unit 1 Stater TOEIC video o dau là cuốn đĩa nghe 4share sách căn bản nhất book pdf Stater TOEIC book free download listening cd 4share very easy listening toeic audio Stater TOEIC audio mp3 download Stater TOEIC answer key giá bao nhiêu luyen nghe very easy mua sach o dau second edition toeic ebook transcript free download miễn phí file, nghe second edition file mp3 tài liệu giáo trình Stater TOEIC huong dan hoc tài liệu Stater TOEIC anne taylor cách học Stater TOEIC practice test giá bao nhiê đĩa nghe 4share unit 7 cd1

Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Stater TOEIC sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên bắt đầu với trình độ Toeic từ 200 trở xuống.

Giá giáo trình Stater TOEIC

Đây là câu hỏi phổ biến của các bạn khi tìm mua giáo trình này. Giá của gốc của nó khoảng 110.000đ, bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe mp3, hoặc có thể download file pdf book để xem trên máy tính hoặc mobile.

Cách học Stater TOEIC

Trước mình cũng từng dạy giáo trình này có nhiều bạn cũng hỏi mình hướng dẫn cách học. Mình nghĩ các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe các bạn ráng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. Và 1 điều quan trọng nữa, sau khi nghe được các bạn cần nghe liên tục hơn nữa, có thời giản rảnh là để để có thể hiểu và phản xạ trong đầu 1 cách nhanh chóng

Download Stater TOEIC

Bên dưới link google drive download file nghe audio mp3 và file pdf book của giáo trình Stater TOEIC. Tất cả đều là link google drive nên sẽ không có quảng cáo phiền nhiễu các bạn. Chúc các bạn học tốt!

anne taylor cuốn giải phần nghe unit 7 4share transcript miễn phí luyen nghe Đây 2nd edition ebook video unit 1 là cuốn đĩa nghe sách căn bản nhất very unit 7 easy toeic book 4share test pdf book free download listening Stater TOEIC cd very easy listening toeic audio Stater TOEIC audio mp3 download answer key bài anne taylor giá bao nhiêu luyen nghe ebook transcript free download miễn phí file, giải nghe Stater TOEIC second edition file mp3 tài liệu giáo trình video test Stater TOEIC huong dan hoc tài liệu transcript cách học Stater TOEIC giá bao nhiê đĩa video 4share nghe, phần nghe cd1

PDF Book

CD 1

CD 2

CD 3

Nếu link có vấn đề thì các bạn vui lòng cho mình biết qua mail leatain87@gmail.com . Chúc các bạn học tốt!