TOEIC Bridge

giáo trình luyện thi TOEIC Bridge

Giới thiệu về TOEIC Bridge

Achieve TOEIC Bridge là cuốn sách luyện thi toeic do tác giả Renald Rilcy biên soạn và được xuất bản vào năm 2008 bởi nhà xuất bản Marshall Cavendish Education.
Xem thêm:

test pdf audiotoeic bridge là gì, test downloadCuốn sách phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc đã có 1 nền tảng tiếng anh cấp độ trung bình mà có dự định thi TOEIC trong tương lai.sample audioAchieve TOEIC Bridge bao gồm: + Tổng quan và giải thích nội dụng của 1 bài thi TOEIC + 3 bài Mini-tests để bạn có thể xem lại và đánh giá những vấn đề mà mình cần cải thiện. + answer sheet sample 2 bài Full-tests để bạn có thể thực hành như 1 đề thi thật, mỗi bài 100 câu hỏi. + Chiến lược để luyện thi Toiec, bao gồm các phần của bài thi, những lưu ý khi làm bài và đưa ra các ví dụ mẫu, bài tập thực hành + Đĩa CD cho phần nghe với giọng đọc của người nói tiếng Anh bản địa. + Xem lại các từ vựng và ngữ pháp có trong đề thi, bao gồm lời giải thích chi tiết, đầy đủ, các ví dụ, bài tập. + Bảng phụ lục, phần đáp án (answer key) kèm theo lời giải thích.

Download tài liệu TOEIC Bridge

Bên dưới là 1 link full download pdf book và các file nghe mp3. Nếu link có vấn đề thì các bạn vui lòng cho mình biết qua mail leatain87@gmail.com . Chúc các bạn học tốt! 

Link download full download TOEIC Bridge file nghe mp3 + pdf book