Trung tâm Đào tạo Tiếp thị SEO tại TPHCM

Tổng quan về trung tâm

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) ngày càng trở nên khôn lanh – sự đổi mới liên tục giữa các công cụ tìm kiếm đối thủ, cùng với hoạt động tăng lên từ các đối thủ cạnh tranh của bạn, có nghĩa là bạn phải xác định được chiến lược đúng đắn để doanh nghiệp của bạn xếp hạng tốt.

Khóa học đào tạo SEO TPHCM của trung tâm này sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược tiếp thị tìm kiếm hữu cơ có nghĩa là phải có nhiều khách truy cập vào trang web của bạn, tăng cường chuyển đổi trực tuyến và nổi bật trong thị trường trực tuyến cạnh tranh ngày càng gay gắt, đảm bảo lợi tức đầu tư tốt nhất. Xem thêm: https://top10tphcm.com/top-10-cong-ty-seo-cung-cap-dich-vu-seo-tai-tp-hcm

Chương trình của trung tâm

Trong khóa học trung cấp này, bạn sẽ học các phương pháp luận và kỹ năng chiến lược tốt nhất liên quan đến các thuộc tính chính của SEO: cấu trúc trang web, nghiên cứu các thuật ngữ tìm kiếm, tạo ra nội dung và liên kết vốn, cộng thêm cách quản lý thương hiệu trực tuyến của bạn để tăng thị trường chia sẻ trong danh sách tự nhiên.

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia xác định và tận dụng cơ hội tìm kiếm nhanh chóng và theo dõi kết quả.

Yêu cầu khóa học:  Máy tính xách tay hoặc máy tính bảng được bật wi-fi là cần thiết cho khóa học này. Nếu bạn không thể mang theo của riêng mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt một máy tính xách tay cho thuê với giá 50 Đạt + VAT.

Mỗi người tham dự sẽ được truy cập vào một báo cáo về Trắc nghiệm Sinh viên miễn phí trị giá 600 bảng. Chọn từ hơn 500 báo cáo bao gồm các lời khuyên thực hành tốt nhất, dữ liệu thị trường và các xu hướng kỹ thuật số mới nhất.

Ai nên tham dự?

Khóa học đào tạo SEO TPHCM này lý tưởng cho những ai có hiểu biết cơ bản về việc tối ưu hoá tìm kiếm, những người muốn nâng cao và cải thiện khả năng hiển thị trang web trong danh sách tìm kiếm tự nhiên và tinh chỉnh chiến lược của mình để tận dụng tối đa lợi thế cạnh tranh của mọi cơ hội vì sự thành công thương mại.

Nhiều nhà quản lý chiến lược SEO có kinh nghiệm nên xem xét SEO của chúng tôi  :  Khóa học nâng cao .

Tôi sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo SEO TPHCM, bạn sẽ có thể:

  • Hiểu được các thành phần chính của chiến lược tìm kiếm tự nhiên thành công, đổi mới SEO và các cơ hội nhanh chóng.
  • Tinh chỉnh cách tiếp cận của bạn để phân tích cụm từ khóa và nội dung để tăng hiệu suất trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
  • Hiểu được tầm quan trọng của tính khả dụng và thiết kế để tối đa hóa hiệu suất trang web của bạn.
  • Cải thiện báo cáo và chiến lược của bạn để khai thác những đổi mới mới để thúc đẩy SEO.

Tôi sẽ học gì tại trung tâm?

Khóa học bao gồm:

  • Hiểu được các thuộc tính quan trọng của SEO: cấu trúc trang web, nghiên cứu các thuật ngữ tìm kiếm, tạo ra nội dung và công bằng liên kết
  • Phương pháp thực hành tốt nhất và các kỹ năng chiến lược để trang bị cho bạn những kiến ​​thức cần thiết để lên kế hoạch và thực hiện một chiến dịch SEO thành công để có được lợi nhuận tối đa có thể
  • Tìm hiểu cách quản lý thương hiệu trực tuyến của bạn để tăng thị phần của mình trong danh sách tự nhiên
  • Có thể đưa ra một chiến lược nhằm đo lường và phân tích hiệu suất của thuật ngữ tìm kiếm, chuyển đổi lưu lượng truy cập từ những người thích Google, Bing và Yahoo
  • Nhận ra và tận dụng cơ hội thắng lợi nhanh chóng và theo dõi kết quả.

Đào tạo trong công ty

Khóa học này cũng có thể được cung cấp độc quyền cho đội của bạn. Đào tạo tại công ty đảm bảo mọi người đạt tiêu chuẩn thực hành tốt nhất và bạn sẽ được hưởng lợi từ một môi trường cởi mở hơn để thảo luận về những vấn đề cấp thiết nhất của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc với nhóm tại  hoặc gọi cho chúng tôi theo số (+/- 0) 207 970 4167 hoặc US: 212-971-0630.

Chúng tôi là nhà cung cấp đã đăng ký với Văn phòng Tiêu chuẩn CPD. Các đại biểu hoàn thành khóa học này có thể được cấp Chứng chỉ tham gia CPD, có thể được sử dụng trong hồ sơ CPD chính thức của họ cho một cơ quan chuyên môn, viện nghiên cứu hoặc người sử dụng lao động.